Ngành kiểm sát nhân dân góp phần tích cực đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật, bảo vệ pháp chế xã hội chủ nghĩa, xây dựng nền tư pháp trong sạch, vững mạnh, dân chủ, nghiêm minh (2016)
Biên tập viên Tạp chí Kiểm sát lược ghi những nội dung chính trong bài phát biểu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang về chỉ đạo về nhiệm vụ trọng tầm của ngành Kiểm sát trong thời gian tới.