Một số vấn đề về mối quan hệ giữa chức năng buộc tội và chức năng thực hành quyền công tố - Hoàng Tâm Phi (2016)
Bài viết phân tích một số những nội dung cơ bản để làm rõ mối quan hệ giữa chức năng buộc tội và chức năng thực hành quyền công tố.