Nguyễn Minh T có phải chịu trách nhiệm hình sự về tội "vi phạm các quy định về bảo vệ động vật thuộc danh mục loại nguy cấp, quý, hiếm được ưu tiên bảo vệ" không? - Nguyễn Tất Bắc (2016)
Bài viết trao đổi những quan điểm khác nhau về vụ án của Nguyễn Minh T về tội "vi phạm các quy định về bảo vệ động vật thuộc danh mục loài nguy cấp, quý, hiếm được ưu tiên bảo vệ"