Đề ra yêu cầu điều tra và kiểm sát hoạt động điều tra - Trần Thanh Thủy (2016)
Bài viết làm rõ 2 vấn đề: (1) Những quy định mới của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 về kiểm sát điều tra vụ án hình sự và đề ra yêu cầu điều tra; (2) Phân tích, làm rõ những tác nghiệp chính của Kiểm sát viên khi ban hành yêu cầu điều tra và một số vấn đề về công tác kiểm sát điều tra.