Công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp trong giai đoạn khởi tố, điều tra, xét xử sơ thẩm vụ án hình sự theo quy định mới của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Trần Công Phàn (2016)
Bài viết bàn về việc triển khai triển khai các nhiệm vụ, cụ thể: về công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp trong giai đoan khởi tố, điều tra vu án hình sư; về công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp trong giai đoạn xét xử sơ thẩm vụ án hình sự.