Nhiệm vụ, quyền hạn của viện kiểm sát trong giai đoạn truy tố và vấn đề nâng cao chất lượng bản cáo trạng - Nguyễn Minh Đức (2016)
Bài viết trao đổi về những nhiệm vụ, quyền hạn của Viện kiểm sát mới được quy định trong giai đoạn truy tố và một số ý kiến về nâng cao chất lượng bản cáo trạng do Viện kiểm sát ban hành.