Một số quy định về thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn và vấn đề nâng cao chất lượng tranh tụng của kiểm sát viên tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự - Lê Đức Xuân (2016)
Bài viết trình bày một số nhiệm vụ, quyền hạn mới của Kiểm sát viên trong giai đoạn xét xử sơ thẩm vụ án hình sự theo quy định của BLTTHS năm 2015 và một số kinh nghiệm thực tiễn hoạt động của kiểm sát viên khi tham gia tranh tụng tại phiên tòa.