Hỏi cung bị can và kiểm sát hỏi cung bị can theo quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Trần Nguyễn Quân, Nguyễn Thị Mai Nga (2016)
Bài viết bàn về những vấn đề đáng quan tâm và đòi hỏi đối với chủ thể hỏi cung bị can như: Chủ thể hỏi cung bị can và nguyên tắc hỏi cung bị can; Trình tự và chiến thuật hỏi cung bị can; kiểm sát việc hỏi cung bị can và những vấn đề cần lưu ý khi hỏi cung bị can dưới 18 tuổi, bị can không sử dụng được tiếng Việt và bị can khiếm thị, khiếm thính, bị câm, không biết chữ