Quyết định Giám đốc thẩm số 24/2014/DS-GĐT ngày 21/5/2014 của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về vụ án "đòi nhà cho thuê". - Hội đồng Thẩm phán, Tòa án nhân dân tối cao (2015)
Nội dung Quyết định Giám đốc thẩm số 24/2014/DS-GĐT ngày 21/5/2014 của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về vụ án "đòi nhà cho thuê".