Thực hành quyền công tố, kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố - Dương Ngọc Hải (2016)
Bài viết nêu ra một số đề xuất, giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát việc tiếp nhận, thụ lý, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố trong thời gian sắp tới