Đẩy mạnh công tác thông tin - tuyên truyền về sự đổi mới của tòa án nhân dân để thực hiện đúng đắn quyền tư pháp theo nội dung hiến định, thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống tòa án nhân dân (13/09/1945 - 13/09/2015) - Bùi Ngọc Hòa (2015)
Trước yêu cầu nhiệm vụ "bảo vệ công lý, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ Xã hội chủ nghĩa (XHCN), quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân " theo nội dung Hiến pháp năm 2013...