Một số vấn đề về áp dụng những quy định có lợi cho người bị buộc tội theo bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 trong giai đoạn điều tra vụ án hình sự - Trần Hưng Bình (2016)
Bài viết trao đổi một số vấn đề về những quy định có lợi theo BLTTHS năm 2015 đối với người bị buộc tội trong giai đoạn điều tra vụ án hình sự. Từ đó, có thể giúp các Kiểm sát viên áp dụng hiệu quả và hợp lý trong quá trình thực hành quyền công tố và kiểm sát điều tra vụ án hình sự.