Nâng cao vai trò, trách nhiệm của kiểm sát viên trong phiên tòa sơ thẩm vụ án dân sự, hành chính theo yêu cầu cải cách tư pháp và Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân năm 2014 - Mai Văn Sinh (2016)
Bài viết bàn về những vấn đề trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ công tác của kiểm sát viên, từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của kiểm sát viên trong phiên tòa sơ thẩm vụ án dân sự, vụ án hành chính theo yêu cầu cải cách tư pháp và Luật Tổ chức Viện kiểm sát nhân dân năm 2014