Nhận diện loại tội phạm tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Trương Thanh Hà (2016)
Bài viết bàn về vấn đề nhận diện các loại tội phạm tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam