Một số vướng mắc trong thực tiễn thi hành pháp lệnh án phí, lệ phí tòa án năm 2009 - Huỳnh Minh Khánh (2016)
Bài viết nêu một số trường hợp bất cập, vướng mắc về án phí, lệ phí Tòa án và đề xuất hướng giải quyết.