Thực hành quyền công tố của viện kiểm sát nhân dân trong lịch sử tố tụng Việt Nam - Tôn Thiện Phương (2016)
Nghiên cứu quá trình hình thành, hoàn thiện chức năng thực hành quyền công tố của Viện kiểm sát có ý nghĩa quan trọng trong quá trình cải cách tư pháp cũng như hoàn thiện hệ thống pháp luật, kiện toàn mô hình VKSND các cấp