Một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác phát hiện, điều tra, xử lý các vụ án tham nhũng của lực lượng công an nhân dân - Trần Đức Hiền, Vũ Thanh Tùng (2015)
Trong những năm qua, công tác phòng, chống tham nhũng luôn được Đảng và Nhà nước ta đặc biệt quan tâm, nhiều chủ trương, chính sách kịp thời được ban hành. Các cơ quan nhà nước, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể từ Trung ương đến địa phương đã nỗ lực tổ chức thực hiện Chiến lược quốc gia về phòng, chống tham nhũng và đã thu được những kết quả đáng khích lệ, nhiều vụ án tham nhũng được phát hiện, xử lý kịp thời, khẳng định quyết tâm chính trị của Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền từ Trung ương đến địa phương trong đấu tranh đối với tội phạm về tham nhũng.