Lịch sử Văn phòng Quốc hội - Văn phòng Quốc hội (H.:Chính trị Quốc gia, 2007)
Cuốn sách giới thiệu về 60 năm hình thành và phát triển của Văn phòng Quốc hội Việt Nam. Gồm 4 chương, trình bày 4 giai đoạn phát triển của Văn phòng Quốc hội: 1946-1960, 1960-1981, 1981-1992 và giai đoạn từ năm 1992 đến 2007.