Bảo đảm thực hiện quyền trẻ em trong hoạt động tố tụng - Đỗ Thị Oanh (2016)
Bài viết bàn về việc thực hiện quyền trẻ em trong hoạt động tố tụng, từ đó cho thấy cần phải có những giải pháp đồng bộ, toàn diện nhằm hoàn thiện cơ chế thực thi bảo đảm thực hiện quyền trẻ em thông qua hoạt động của cơ quan tiến hành tố tụng