Một số kinh nghiệm nhằm nâng cao ký năng xét hỏi, tranh luận của kiểm sát viên tại phiên tòa sơ thẩm hình sự đối với các tội phạm xâm phạm an tòa giao thông đường bộ. - Mai Đắc Biên (2016)
Bài viết bàn về tội phạm xâm phạm giao thông đường bộ, một số kinh nghiệm nhằm nâng cao kỹ năng xét hỏi, tranh luận của kiểm sát viên tại phiên tòa sơ thẩm hình sự đối với các tội phạm xâm phạm an toàn giao thông đường bộ.