Về chuyển đổi mô hình tố tụng hình sự thẩm vấn sang mô hình tố tụng hình sự tranh luận ở Ý - Lại Thị Thu Hà (2016)
Bài viết nghiên cứu về mô hình tố tụng hình sự của Ý chuyển từ tố tụng hình sự thẩm vấn sang tố tụng hình sự tranh luận