Một số vướng mắc trong hoạt động ủy thác tư pháp về dân sự tại tòa án - Đào Thị Xuân Quỳnh (2016)
Nghiên cứu những khó khăn, bất cập của hoạt động ủy thác tư pháp tại Tòa án, qua đó đưa ra những giải pháp nhằm hoàn thiện công tác ủy thác tư pháp của Tòa án trong thời gian tới