Quyết định Giám đốc thẩm số 44/2014/DS-GĐT ngày 10 tháng 10 năm 2014 của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về vụ án "tranh chấp đòi nhà" - Hội đồng Thẩm phán, Tòa án nhân dân tối cao (2015)
Nội dung Quyết định Giám đốc thẩm số 44/2014/DS-GĐT ngày 10 tháng 10 năm 2014 của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về vụ án "tranh chấp đòi nhà".