Bàn về vai trò, trách nhiệm của đơn vị và cán bộ quản lý nghiệp vụ thuộc viện kiểm sát các cấp - Lại Hợp Việt (2016)
Bài viết bàn về vai trò, trách nhiệm của đơn vị và cán bộ quản lý nghiệp vụ thuộc viện kiểm sát các cấp trong lĩnh vực công tác đối với nhiệm vụ được phân công.