Những vướng mắc, bất cập từ thực tiễn thi hành pháp lệnh số 09 về áp dụng các biện pháp xử lý hành chính tại tòa án nhân dân - Trị Duy Tâm (2016)
Thực tiễn công tác kiển tra, giám sát theo pháp luật trong việc xem xét, quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính tại tòa án cho thấy, pháp lệnh 09 đã bộc lộ những hạn chế, bất cập cần có sự hướng dẫn của các cơ quan có thẩm quyền hoặc cần được nghiên cứu sửa đổi, bổ sung cho phù hợp với yêu cầu thực tiễn.