Quyền chuyển đổi giới tính – quyền nhân thân trong Bộ luật Dân sự năm 2015 - Lê Thị Giang (2016)
Bài viết phân tích làm rõ về quyền chuyển đổi giới tính, đặc điểm và luận bàn về quyền chuyển đổi giới tính, trong Bộ luật Dân sự năm 2015