Một số biện pháp phòng ngừa các tội phạm về ma túy trên địa bản tình Điện Biên - Đỗ Thành Trường (2016)
Bài viết bàn về thực trạng tình hình và nguyên nhân của người nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh Điện Biên, từ đó có một số đề xuất nhằm tăng cường biện pháp phòng ngừa các tội phạm về ma túy với mục tiêu giảm người nghiện ma túy trên địa bàn tỉnh.