Một số vấn đề cần lưu ý khi kiểm sát việc xử lý đối với tài sản thi hành án là quyền sử dụng đất, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất - Đỗ Văn Kha (2016)
Bài viết nghiên cứu về việc xử lý đối với tài sản thi hành án là quyền sử dụng đất, nhà ở và một số tài sản khác gắn liền với đất, từ đó nêu một số dạng vi phạm thường gặp để kiểm sát viên lưu ý khi thực hiện nhiệm vụ