Một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về hợp đồng nhượng quyền thương mại ở Việt Nam hiện nay - Lê Hồng Ngọc (2016)
Bài viết bàn về những bất cập, thiếu sót trong quá trình thực thi hợp đồng nhượng quyền thương mại, từ đó đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về hợp đồng nhượng quyền thương mại