Việc “giải quyết chia tài sản chung khi đã hết thời hiệu khởi kiện chia thừa kế” (2016)
Bài viết đề cấp đến một vụ án cụ thể, cùng với những quan điểm khác nhau về đường lối giải quyết liên quan đến quyền lợi của các hàng thừa kế tiếp theo hàng thừa kế thứ nhất