Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao quyết định thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII của Đảng (2016)
Tạp chí kiểm sát giới thiệu về những nội dung trong chương trình hành động của đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tối cao nhằm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng