Những nội dung mới cơ bản về các biện pháp ngăn chặn, các biện pháp cưỡng chế trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Hoàng Anh Tuyên (2016)
Bài viết bàn về nội dung các biện pháp ngăn chặn, các biện pháp cưỡng chế trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015