Viện kiểm sát nhân dân tối cao hướng dẫn thực hiện một số nội dung liên quan đến việc bắt, tạm giữ, tạm giam (2016)
Tạp chí Kiểm sát giới thiệu nội dung Công văn Viện kiểm sát nhân dân tối cao đã ban hành, Công văn số 2307/VKSTC-V8 yêu cầu Viện kiểm sát nhân dân và Viện kiểm sát quân sự các cấp thực hiện một số nội dung liên quan đến việc bắt, tạm giữ, tạm giam.