Quy định về tha tù trước thời hạn có điều kiện trong Bộ luật Hình sự năm 2015 - Phạm Thị Vân Anh, Đỗ Văn Thấn (2016)
Bài viết bàn về chế định tha tù trước thời hạn có điều kiện trong Bộ luật Hình sự năm 2015, cụ thể: Lý do quy định tha tù trước thời hạn có điều kiện; quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015 về chế định tha tù trước thời hạn có điều kiện