Về bài viết: "Từ Minh Q có phạm tội "Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ" theo khoản 1 điều 202 Bộ Luật hình sự" - Đỗ Thanh Xuân (2015)
Các ý kiến trao đổi về bài viết: "Từ Minh Q có phạm tội "Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ" theo khoản 1 điều 202 Bộ Luật hình sự" hay không?