Bị cáo phạm tội gì? - Đinh Văn Quế (2015)
Phan Thị Q và Lê Thị Khuê B có chơi hụ với nhau từ 05/2013. Sau khi hốt tiền hụi 198.000.000 đồng, do chưa có khả năng đóng hụi, nên ngày 02/09/2013, B bỏ trốn lên huyện HM, thành phố M thuê nhà trọ ở. Không tìm thấy B, bị cáo Q nhờ anh T (không rõ lai lịch) bạn của B đi tìm nơi ở của B. Phan Thị Q có cưỡng đoạt tài sản của B. vậy Phan Thị Q phạm tội gì?