Bàn về công sức trong vụ án hôn nhân và gia đình. - Nguyễn Hoàng Long (2015)
Phạm vi bài viết này trình bày một số ý kiến về vấn đề tính công sức trong các vụ án hôn nhân và gia đình, thực trạng áp dụng pháp luật của Tòa án các cấp khi giải quyết các vụ án hôn nhân gia đình có liên quan đến công sức; những khó khăn, vướng mắc từ hoạt động xét xử; từ đó đề xuất một số kiến nghị nhằm đưa ra các tiêu chí xác định công sức, định lượng công sức để cùng nghiên cứu, trao đổi.