Về các loại thời hiệu trong dự thảo bộ luật dân sự (Sửa đổi) - Đỗ Văn Đại, Nguyễn Ngọc Hồng Phượng (2015)
Thời hiệu là một cách thức, biện pháp làm chủ thể có được hoặc bị mất đi quyền của mình, thông qua một khoảng thời gian nhất định với những một khoảng thời gian nhất định với những điều kiện do pháp luật quy định.