Quyết định Giám đốc thẩm số 11/2014/DS-GĐT ngày 17/3/2014 về vụ án yêu cầu hủy hợp đồng ủy quyền quản lý nhà ở - Hội đồng Thẩm phán, Tòa án nhân dân tối cao (2015)
Nội dung Quyết định Giám đốc thẩm số 11/2014/DS-GĐT ngày 17/3/2014 về vụ án yêu cầu hủy hợp đồng ủy quyền quản lý nhà ở.