Đỗ Ngọc B, Hoàng Đình T và Trần Văn Q không phạm tội "Trộm cắp tài sản" - Pham Xuân Thụy (2015)
Do có ý định trộm cắp tài sản trong kho của Ngân hàng Thương mại NK chi nhánh NA nên Đỗ Ngọc B đã rủ Trần Văn Q và Hoàng Đình T cùng tham gia. Cả 3 đối tượng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhiều ngày trước khi thực hiện hành vi đột nhập vào kho Ngân hàng Thương mại NK (chuẩn bị ô tô, mua găng tay kìm cộng lực, bình ô xy, đầu khò, bình ga, xà beng và còn tiến hành cắt thử nghiệm trên miếng sắt để đảm bảo có thể cắt được cửa kho của Ngân hàng).