Về bài viết: "Lê Thị TB. Có phạm tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản hay không? - Lê Văn Sua (2015)
Một số quan điểm về bài viết "Lê Thị TB. Có phạm tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản hay không?.