Thông báo số 35/TANDTC ngày 03 tháng 03 năm 2015 của tòa án nhân dân tối cao (2015)
Toàn văn nội dung Thông báo số 35/TANDTC ngày 03 tháng 03 năm 2015 của tòa án nhân dân tối cao về kết luận của đồng chí Bùi Ngọc Hòa, Phó Chánh án thường trực Tòa án nhân dân tối cao, Trưởng Ban tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 -13/9/2015) tại cuộc họp ngày 26 tháng 02 năm 2015.