Quyết định giám đốc thẩm số 02/2014/GĐT-DS ngày 07-01-2014 về vụ án "tranh chấp thừa kế" - Hội đồng Thẩm phán, Tòa án nhân dân tối cao (2015)
Nội dung Quyết định giám đốc thẩm số 02/2014/GĐT-DS ngày 07-01-2014 về vụ án "tranh chấp thừa kế" tại thành phố Hồ Chí Minh.