Một số nội dung cơ bản của dự thảo Luật Tố tụng hành chính (Sửa đổi) (2015)
Bài viết giới thiệu một số nội dung cơ bản trong báo cáo giải trình tiếp thu chỉnh lý Dự thảo Luật Tố tụng hành chính (sửa đổi).