Nghị quyết số 02/2015/NQ-HĐTP ngày 15 tháng 01 năm 2015 của hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị quyết số 01/2012/NQ-HĐTP ngày 13 tháng 6 năm 2012 của hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật về án phí, lệ phí tòa án. - Hội đồng Thẩm phán, Tòa án nhân dân tối cao (2015)
Toàn văn Nội dung Nghị quyết số 02/2015/NQ-HĐTP ngày 15 tháng 01 năm 2015 của hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của nghị quyết số 01/2012/NQ-HĐTP ngày 13 tháng 6 năm 2012 của hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao hướng dẫn áp dụng một số quy định của pháp luật về án phí, lệ phí tòa án.