Quyết định Giám đốc thẩm số 09/2014/KDTM - GĐT ngày 23/5/2014 của hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao về "tranh chấp hợp đồng mua bán tài sản đấu giá và yêu cầu bồi thường thiệt hại" - Hội đồng Thẩm phán, Tòa án nhân dân tối cao (2015)
Ngày 23/5/2014, tại trụ sở Tòa án nhân dân tối cao, đã mở phiên tòa giám đốc thẩm xét xử vụ án kinh doanh, thương mại tranh chấp về hợp đồng mua bán tài sản đấu giá và yêu cầu bồi thường thiệt hại, giữa các đương sự: - Nguyên đơn: Công ty TNHH 45 có trụ sở tại 45A Lý Thuờng Kiệt, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Turn; do ông Bùi Duy Thành - Giám đốc Công ty TNHH Thành Ân làm đại diện theo ủy quyền của Giám đốc Công ty TNHH 45. - Bị đơn: Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản Kon Tum: Có trụ sở tại 47 Trần Hưng Đạo, thành phố Kon Turn, tỉnh Kon Turn; do ông Thái Văn Ngọc - Giám đốc Trung tâm làm đại diện