Kết luận của Chánh án tòa án nhân dân tối cao tại hội nghị triển khai công tác năm 2015 của tòa án nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh Quảng Bình, Quang Nam, Phú Yên, Bắc Giang, An Giang, Bình Dương, Bình Phước. - Tòa án nhân dân (2015)
Trong các ngày 23, 26, 27, 28, 29, 30/1/2015, đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao đã đến dự Hội nghị triển khai công tác năm 2015 của Tòa án nhân dân các tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh Quảng Bình, Quang Nam, Phú Yên, Bắc Giang, An Giang, Bình Dương, Bình Phước.