Nghị quyết số 01/2015/NQ-HĐTP ngày 15 tháng 1 năm 2015 của Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 02/2011/NQ-HĐTP ngày 29 tháng 7 năm 2011 của Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao hướng dẫn thi hành một số quy định của Luật Tố tụng hành chính. - Hội đồng thẩm phán, Tòa án nhân dân tối cao (2015)
Toàn văn nội dung Nghị quyết số 01/2015/NQ-HĐTP ngày 15 tháng 1 năm 2015 của Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 02/2011/NQ-HĐTP ngày 29 tháng 7 năm 2011 của Hội đồng thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao hướng dẫn thi hành một số quy định của Luật Tố tụng hành chính.