Một số kiến nghị nâng cao chất lượng thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử án tham nhũng - Dương Ngọc Hải (2015)
Trong thời gian qua, chất lượng công tác điều tra, truy tố, xét xử đối với các vụ án tham nhũng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh ngày càng được nâng cao; không chỉ xử lý kịp thời đúng pháp luật đối với người phạm tội mà còn có ý nghĩa giáo dục răn đe, phòng ngừa tội phạm. Nhiều vụ án tham nhũng đã được điều tra, truy tố xét xử với mức án nghiêm minh, đúng người, đúng tội khẳng định chủ trương đấu tranh kiên quyết đối với tội phạm về tham nhũng của Đảng và Nhà nước, đem lại niềm tin cho nhân dân