Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát điều tra, kiểm sát xét xử các vụ án tham nhũng - Dương Văn Phùng (2018)
Trưởng BCDTWVPCTN đã đánh giá tình hình kết quả công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) thời gian qua tiếp tục được triển khai tích cực, có chuyển biến trên nhiều khâu, nhiều việc, nhất là trên các mặt: Sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền; tuyên truyền, giáo dục về PCTN; xây dựng, hoàn thiện thể chế quản lý kinh tế - xã hội nhằm phòng ngừa tham nhũng; triển khai các Đoàn công tác kiểm tra, giám sát, đôn đốc công tác PCTN tại các bộ, tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương; kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện các kết luận,kiến nghị của các Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo; đẩy mạnh việc phát hiện, xử lý các vụ việc, vụ án tham nhũng; tổng rà soát các cuộc thanh tra kinh tế - xã hội tại các địa phương nhằm phát hiện các vụ việc có dấu hiệu tham nhũng chuyển các cơ quan điều tra xử lý theo quy định của pháp luật